CHUYÊN ĐỀ: HỘI VUI HỌC TẬP “RUNG CHUÔNG VÀNG” KHỐI 5 – TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐÌNH CHINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

CHUYÊN ĐỀ: HỘI VUI HỌC TẬP “RUNG CHUÔNG VÀNG” KHỐI 5

Thực hiện kế hoạch 04/KH-LĐC ngày 2/10/2022 của Chuyên môn trường Tiểu học Lê Đình Chinh về việc tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tổ khối chuyên môn 5 đã tổ chức vào ngày 16/11/2022 với sự tham dự của BGH và GV toàn trường cùng toàn thể học sinh khối 5.

Hình ảnh: Các cỗ động viên học sinh khối 5


Hình ảnh: Các em tham gia “Rung chuông vàng” và các thầy cô tham dự buổi vui học tập.

Chuyên đề được tổ chức với hình thức “Rung chuông vàng”có 2 nội dung chính: Văn nghệ và Kiến thức tổng hợp.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Hình ảnh: Học sinh tham gia Rung chuông vàng

Tham gia hội vui học tập với hình thức này, các em được thi đua sôi nổi trong học tập, dành chiến thắng. Mỗi câu trả lời thể hiện sự hiểu biết và tích lũy kiến thức tổng hợp của các em. Trải qua nội dung 20 câu hỏi xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các vấn đề các em đã được học tập trong tất cả các môn học, Hội thi giao lưu đã lựa chọn được 1 bạn học sinh xuất sắc vinh dự được “Rung chuông vàng” là em Phạm Bình Dương, lớp 5 A. Kế tiếp 2 em đồng giải Nhì đó là em Hoàng Khánh Ly và Lương Đức Hoàng Phong lớp 5F.

Hình ảnh: em Phạm Bình Dương và cô PHT Thái Thị Đình

Kết thúc chuyên đề Hiệu trưởng nhà trường cô Giang Lệ Quyên đã phát biểu, trao giải thưởng cho các em và gửi lời chúc tới toàn thể CBGVNV luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các em thi đua học tổ hơn nữ, đạt kết quả cao trong học tập và các hội thi giao lưu./.

Hình ảnh: Các cô giáo khối 5 cùng các em học sinh trong phần giải thưởng