NGÀY HỘI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – 20/11

Lượt xem:

HỘI THAO BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – 20/11

Thiết thực tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh, của huyện và của địa phương, đặc biệt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, trường Tiểu học Lê Đình Chinh đã tổ chức ngày Hội thao nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của viên chức và người lao động trong nhà trường; Đánh giá phong trào TDTT ở từng tổ chuyên môn, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất trong nhà trường.

Ngày hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của hết thảy mọi người và đã đạt kết quả khá khả quan với 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khyến khích. Trong ngày hội thao nhà trường kết hợp tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo VN 20/11 trong không khí thật vui vẻ, đầm ấm. Qua hội thao tinh thần TDTT của VC, người LĐ được nâng cao tạo sức khỏe tốt, gắn kết tình yêu thương và chắc chắn rằng nhiệm vụ năm học sẽ thành công tốt đẹp!

Tháng 11 nghe bâng khuâng đến lạ,

Tà áo dài trong nắng đẹp thướt tha.

Tháng 11 đôi chân thêm mạnh bước,

Sức khỏe dẻo dai, nụ cười tươi thắm.

Mọi gian khó quyết tâm vượt hết,

Sự nghiệp trồng người vững bước ta đi.

Một số hình ảnh của Hội Thao